hỗ trợ khách hàng

Thống kê

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 8

Tổng lượt truy cập 5,542

Trang trại tại Yên Bái

11/07/2017 15:38

Giới thiệu quy mô các trang trại tại Yên Bái

Có diện tích khoảng 3 ha tại khu vực xã Đại Phúc, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái cùng với rất nhiều các trang trại liên kết các trên khắp vùng miền. Chúng tôi sở hữu và liên kết với các trang trại trồng và phân phối rau quả, thủy sản, hữu cơ, các mặt hàng thực phẩm đặc sản với chất lượng cao, sạch, an toàn 100%.

Chúng tôi đầu tư trồng trọt và phân phối sản phẩm chất lượng từ các đối tác thông qua quá trình chọn lựa kỹ càng, có giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cấp. Chúng tôi xây dựng nông trại trên nền tảng giá trị cốt lõi sau: SẠCH: Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn nhất định, sạch và tốt với sức khỏe người dùng. Tập trung sản xuất và phân phối sản phẩm sạch giúp đem lại cuộc sống khỏe mạnh cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm sạch, an toàn luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Rau xanh, cá, gia súc, gia cầm được nuôi trồng theo công nghệ mới nhất của Israel.

Từng loại rau, củ, trái cây tại Trang trại được chăm sóc, vun tưới theo tiêu chuẩn hữu cơ, thuận tự nhiên. ĐÁNG TIN CẬY: chỉ trồng và phân phối sản phẩm đat tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết. Tập trung vào việc cung cấp sản phẩm tốt cho người dùng, thân thiện môi trường MINH BẠCH: thông tin minh bạch và dễ tiếp cận.

Đặc biệt, chúng tôi đang triển khai lắp camera truyền hình trực tiếp 24/24 về website để MINH BẠCH nhất có thể, tạo niềm tin mạnh mẽ cho khách hàng về quy trình làm việc khép kín và rất chuyên nghiệp của chúng tôi. Tập trung vào việc đảm bảo quyền lợi khách hàng Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với những nhà sản xuất, nhà cung cấp tại địa phương để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người Việt. Đặc biệt tất cả sản phẩm luôn minh bạch về nguồn gốc nhằm mang đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho người tiêu dùng. Ngoài việc giới thiệu đặc sản của Yên Bái, Trang trại còn liên kết với các vùng biển để phục vụ thêm các loại hải sản SẠCH đến với khách hàng. 

Một số hình ảnh về Trang trại tại Yên Bái

 

 

 

 

 

 

 

Thong ke